Vị thế của ổ cứng di động WD

Những nhà doanh nghiệp thành công là những người nắm bắt được xu thế của thời đại và đáp ứng được những yêu cầu của xã hội. Lưu trữ dữ liệu là một công tác quan trọng, hay đúng hơn là một nhu cầu thiết yếu cho hầu hết những công dân của thời đại công nghệ - kĩ thuật số. Ổ cứng di động WD là một thiết bị được ưa chuộng và có mức phổ cập rộng rãi. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 3 ổ cứng di động hot nhất hiện nay để biết được vị thế của thương hiệu WD nhé!

 

Ông hoàng ổ cứng di động Western Digital

 

Như đã từng giới thiệu, Western Digital là một tập đoàn lớn trên thế giới, chuyên cung cấp những giải pháp và thiết bị sao chép, lưu trữ, chia sẻ dữ liệu vô cùng hiện đại, bắt nhịp rất nhanh với những thành tựu khoa học. Ưu điểm chung của dòng thiết bị này là sang trọng, có khả năng chịu được va đập mạnh và chống nước.

Trong dòng thương hiệu này, ổ cứng di động WD my passport Ultra gây được ấn tượng mạnh mẽ với sản phẩm 1TB. Sức hấp dẫn của WD Passport Ultra 1TB nằm ở đâu? Vẫn giữ nguyên kích thước 2.5 inch, kết nối cổng USB 3.0 như nhiều sản phẩm cùng loại, nhưng WD Passport Ultra 1TB đã trở nên cá tính hơn khi được trang bị phần mềm tự động sao lưu lên máy tính. Trong đó có tích hợp khả năng mã hóa 256-bit giúp bảo mật tối đa cho mọi dữ liệu quan trọng của người dùng. Không nững thế, phần mềm còn đi kèm với tính năng đồng bộ dữ liệu lên đám mây Dropbox. 

o-cung-di-dong-wd-ultra-xanh

 

WD Passport Ultra 1TB cũng rất ăn điểm khi giá cả vừa túi tiền và có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn, bao gồm đen, bạc, xanh dương và đỏ.

 

Nhà sản xuất lớn Seagate Technology

 

Cũng như Western Digital, Seagate có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới, và đều là những vùng kinh tế phát triển vượt trội, có tiếng nói như  bang California, Hoa Kỳ. Seagate luôn tự hào vì mình là người đi đầu, ngọn cờ tiên phong cho giải pháp lưu trữ không dây chạy pin đầu tiên trên thế giới.

Với một nền móng vững chắc, các sản phẩm của Seagate cũng thể hiện đẳng cấp “ông lớn” khi so sánh với ổ cứng di động WD. Gương mặt tiêu biểu từ Seagate mà vpro.vn muốn giới thiệu chính là  Seagate Backup Plus 1TB. Đồng kích cỡ, kết nối USB và dung lượng với  WD Passport Ultra, nhưng sản phẩm này vẫn có sự khác biệt khi đạt tốc độ quay 5.400 vòng trong một phút.  Thêm vào đó, tiện ích của hãng cung cấp các chức năng sao lưu dữ liệu cục bộ, chia sẻ và sao lưu hình ảnh hay video từ các mạng xã hội. Đặc biệt, tương ứng với tên gọi Tính năng Backup của sản phẩm bảo vệ an toàn cho dữ liệu từ máy tính Window, Mac hay từ smartphone theo các hệ điều hành khác nhau.

 

o-cung-di-dong-seagate

 

Ngôi vị quán quân và á quân đã được ấn định cho ổ cứng di động WD Western Digital và Seagate. Vậy ngôi vị thứ ba sẽ dành cho sản phẩm nào? Điều này rất khó ấn định bởi hiện nay các sản phẩm ổ cứng di động đang được cạnh tranh mạnh mẽ từ chất lượng, tiện ích cũng như mẫu mã. Xin được đề xuất 2 sản phẩm đồng giải ba là Lacie Porsche P'9223 1TB  và Sony HD-E1 1TB.

Như vậy, chúng ta đã tìm ra được những sản phẩm chất lượng cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu. Hãy đến với vpro.vn để nhận được những tư vấn cụ thể hơn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE