Tin tức

Tư vấn mua ổ cứng di động WD phù hợp nhất

Tư vấn mua ổ cứng di động WD phù hợp nhất

 

Ổ cứng di động WD  là một thiết bị quen thuộc với những người sử dụng máy tính hiện nay. Bởi nhu cầu lưu trữ như tài liệu công việc, ảnh kỷ niệm, hay những bộ phim bạn yêu thích,… ngày càng tăng lên.

Không chỉ có thể lưu trữ mà ổ cứng di động WD không chỉ có thể lưu trữ dữ liệu thông tin, mà còn có thể sao lưu, bảo vệ dữ liệu với độ bảo mật cao. Vậy nên mua loại ổ cứng di động nào là tốt nhất trong thời buổi hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Nhu cầu sử dụng ổ cứng di động

Để có thể lựa chọn được loại ổ cứng di động WD phù hợp thì bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Thứ nhất, bạn có cần thiết phải mua ổ cứng hay không. Neus bạn có nhu cầu sử dụng thì sử dụng nó với những công việc như thế nào? Để lưu trữ phim, ảnh hay để đi du lịch, đi công tác mà không thể mang máy tính hoặc máy tính không thể lưu trữ được hết. Từ việc xác định rõ nhu cầu bạn sẽ có thể chọn ra loại ổ cứng di động có dung lượng  và tính năng phù hợp nhất cho mình.

Chủng loại sản phẩm

Ổ cứng di động hiện nay có 3 loại chính: Một loại chớn nhất có kích thước 3.5 inch, thứ 2 là loại 2.5 inch và cuối cùng là loại 1.8 inch.

Với loại 3.5 inch thì thường là dùng với nguồn điện riêng vàdđể lưu trữ dữ liệu lớn, nên ít người chọn để tiêu dùng khi nhua cầu sử dụng không thể dùng hết. Loại 2.5 inch là loại phổ biến nhất, kích thước nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo có dung lượng lớn. cuối cùng loại 1.8 inch tì lại nhỏ gọn nhưng dung lượng cũng ít nhất.

Từ nhu cầu sử dụng người dùng có thể chọn loại ổ cứng di động WD cho phù hợp với mình nhất.

Căn cứ vào giá thành sản phẩm

Ổ cứng di động trên thị trường có nhiều chủng loại từ nhiều nhà sản xuất khác nhua nên gái thành cũng có sự khác biệt. Giá thành cũng được định theo dung lượng dự trữ của ổ cứng di động. Theo đó ta có thể thấy loại ổ cứng di động từ 1 đến 2 TB bán chạy nhất với gái thành là 1- 2 triệu tùy từng dòng sản phẩm. Cũng có loại dung lượng nhỏ thì chỉ vài tram nghìn động, còn những loại có dung lượng cực lớn có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Người dùng căn cứ vào khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng của mình và giá thành sản phẩm để có thể quyết định được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn hãng sản xuất

Hiện nay cũng nhiều hàng sản xuất ổ cứng di động, trong đó ổ cứng di động WD là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng nhất và có vị thế trên thị trường Việt Nam. Điều đó chứng tỏ sản phẩm của hãng sản xuất này có chất lượng và có giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh đó có các hãng sản xuất như Samsung, Toshiba, Seagate,… bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm WD my passport Ultra Metal Edition hay các dòng sản phẩm của WD, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

Sự kiện

FANPAGE