Tính năng của ổ cứng WD Elements

Ổ cứng WD Elements có chuẩn kết nối USB 3.0, dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ truyển tải dữ liệu nhanh, kết nối dễ dàng và cho phép dùng thử miễn phí phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro.

 Ưu điểm nổi bật của ổ cứng di động WD Elements

   Kết nối với USB 3.0 tốc độ cao

    Ổ cứng di động WD Elements có dung lượng lớn và thiết kế đẹp: 2 TB đối với dòng ổ cứng 2.5 inch và lên đến 3 TB cho WD Elements 3.5 inch, rất phù hợp với những ai có nhu cầu lưu trữ lớn.

    Dễ dàng lưu trữ

   -  Được dùng thử miễn phí 30 ngày phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro

    - Tính năng và lợi ích sử dụng ổ cứng di động WD Elements

     -  Tốc độ truyền cực nhanh –được kết nối với chuẩn USB 3.0, WD Elements có hiệu xuất truyền dữ liệu tối đa nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0 (Hiệu xuất có thể thay đổi tùy theo cấu hình và phần cứng sử dụng).

Ổ cứng di động WD Elements

Tương thích giữa USB 3.0 và USB 2.0 – sử dụng được với những thiết bị máy móc đang dùng công nghệ USB 3.0 & USB 2.0

 Dung tích lớn, thiết kế nhỏ gọn – Ổ cứng di động WD Elements 2.5 inch có thiết kế gọn nhẹ với dung lượng lớn 2 TB cân xứng với các người thường mang theo dữ liệu bên mình. WD Elements 3.5 inch phù hợp cho lưu trữ ngoài để bàn dung lượng lớn đến 3TB.

 Được trải nghiệm miễn phí phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro – WD Elements có bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWare Pro cho phép sao lưu dữ liệu vào ổ WD Elements hoặc dùng công nghệ lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox. (Tài khoản Dropbox là cần thiết để sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây. Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị đổi thay, gián đoạn, hoặc tạm dừng tùy vào từng quốc gia).

 WD Elements Dùng thử Smartware Pro

 Cải tiến hiệu suất máy tính để bàn – khi ổ cứng trong đầy, máy tính thường chạy chậm. Đừng xóa dữ liệu mà hãy chuyển dữ liệu vào ổ cứng gắn ngoài WD Elements, Khi đó máy tính để bàn sẽ chạy nhanh trở lại.

 Ổ cứng để bàn western elements

 Chất lượng WD từ trong ra ngoài - Ổ đĩa được thiết kế bên trong có độ bền, chống va đập and sử dụng lâu. Vỏ ngoài đc thiết kế bền, sắc sảo.

 WD Elements đc định dạng cho phần mềm hệ thống Windows – định dạng NTFS và tương thích với phần mềm hệ thống Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Window XP. Rất có thể định dạng lại cho Mac.

 >>>Xem chi tiết TẠI ĐÂY: WD Elements 1TB

 

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE