Tin tức

Tìm hiểu về ổ cứng di động WD My Pasport Ultra

Tìm hiểu về ổ cứng di động WD My Pasport Ultra

 

Ổ cứng di động WD my passport Ultra là một trong những loại ổ cứng được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như tốc độ truyền cao, nhỏ gọn và tiện lợi, có rất nhiều dung lượng để người tiêu dùng lựa chọn cũng như có thiết kế đẹp, tinh tế và nhiều màu sác, đặc biệt là có phần mềm SmartWare hữu dụng đã khiến ổ cứng di động này chiếm lĩnh thị trường.

 

 

Thiết kế đẹp và tinh tế

Ổ cứng di động WD my passport Ultra nhỏ gọn, đẹp và tinh tế với kích thước chỉ có 11.1 x 8.2 x 1.5 cm, và nặng 250gam. Với các ổ cứng khác thì loại ổ cứng này nhỏ, gọn nhẹ hơn rất nhiều và đây chính là điểm vượt trội cua các ổ cứng di động WD. Vì có thiết kế nhỏ gọn nên nó dễ dàng mang đi đến những nơi bạn muốn.

Ổ cứng WD được thiết kế vuông khá mạnh mẽ, với các viền bo bằng kim loại có màu bạc và mặt trước, mặt sau giống nhau với 4 màu chủ đạo là đỏ, xanh lục, đen và màu bạc cho người dùng lựa chọn.

 

Có hỗ trợ phần mềm tiện ích

Ổ cứng di động WD hoạt động tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây cáp vào máy là có thể ựng được. Và nó có hỗ trợ thêm các phầm mềm tiện ích khác phục vụ cho việc sử dungj như cài đặt mật khẩu riêng cho ổ cứng di động, phầm mềm SmartWare từ WD,… NGoài ra nó còn được tích hợp một số tiện ích như là Drive Utility,  Security, SmartWare để có thể backup dữ liệu vào dropbox  tự động.

My Passport Ultra 1TB WDBGPU0010BWT

 

Hiệu suất của ổ cứng di động

So với các loại ổ cứng  di động có cùng dung lượng từ các nhà sản xuất khác thì ổ cứng di động của WD nổ trội với tốc độ đọc , ghi dữ liệu nhanh chóng. Đó chính là nhờ vào công nghệ mới của WD, tích hợp chipset xử lý Ultra cho ổ cứng của mình.

Giá thành cạnh tranh

Ổ cứng di động My Passport Ultra trên thị trường có các loại dung lượng bao gồm 500GB, 1 TB , 2TB , 3TB và 4TB.

Với bản 1TB có giá là 1.750.000 VNĐ, bản 2TB có giá là 3.280.000 VNĐ, bản 3TB có giá là 4.290.000 VNĐ và bản 4TB là 4.990.000 VNĐ

So với với các loại ổ cứng khác thì ổ cứng di động WD My Passport Ultra nổi bật hơn các ổ cứng loại khác bởi nó có thiết kế đẹp với viền nhôm và nhiều màu sác cho người dùng lựa chọn. Đồng thời nó khá nhỏ gọn và có nhiều phần mềm ấn tượng đi kèm thì nó sẽ là một thiết bị thông minh lưu trữ dữ liệu nhanh chóng, án toàn và tiện lợi.

Trên đây là một số thông tin về ổ cứng di động WD My Passport Ultra  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ổ cứng di động WD my passport Ultra Metal Edition hay ổ cứng di động WD elements cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:                                                 

 Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

 

 

Sự kiện

FANPAGE