Tin tức

Những lưu ý khi mua ổ cứng di động WD

Những lưu ý khi mua ổ cứng di động WD

 

Ổ cúng di động nói chung là một trong những công cụ dùng để lưu trữ các dữ liệu nếu máy tính của bạn đã đủ bộ nhớ và không thể lưu thêm được. Vậy nên nó đã trở nên cần thiết và hữa dụng hơn, và người dùng khi lựa chọn mua ổ cứng di động WD cũng như ổ cứng di động cần lưu ý những điểm sau:

 

 

 

Dung lượng và tốc độ của ổ cứng di động

Khi bạn có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, thường xuyên, liên tục thì chắc hẳn bạn cần chọn một chiếc ổ cứng di động có dung lượng lớn, tốc độ phải cao mới có thể đảm bảo được công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn khi dùng ổ cứng di động WD.

Nếu máy tính bạn định sử dụng cùng ổ cứng di động có cổng kết nối USB 3.0 thì bạn hãy chọn một ổ đĩa hỗ trợ theo chuẩn phù hợp với nó để đật hiệu quả hơn.

Độ bèn và tin cậy của ổ cứng di động

Bản thân sản phẩm là ổ cứng di động không thể đem lại sự tin tưởng cho khách hàng mà chính là ở thượng hiệu mà doanh nghiệp đã cố gắng xấy dựng. Vậy nên khi mua ổ cứng di động thì người dùng cần xem xét về nhà sản xuất cần phải uy tin, đảm bảo chất lượng có như vậy thì máy mới đảm bảo độ bền và độ tin cao.

Các tính năng đi kèm

Ổ cứng di đọng có nhiệm vụ chính là lưa trữ dữ liệu nhưng một số loại được tích hợp thêm các phần mềm hữu ích như phần mềm quản lý, phần mềm mã hóa,… Tuy vậy hệ điều hành đã hỗ trợ sẵn các tính năng này nên việc sử dụng một ổ cứng di động có tích hợp thêm nhiều tính năng cũng thực sự không quá cần thiết nên hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng hiểu quả nhất mà tiết kiệm ngân sách nhất.

 

Khả năng lưu trữ đám mây

Lưu trư đám mây hiểu đơn giản là bạn lưu toàn bộ ổ cứng trên mây và bạn cần trả phí mỗi tháng nhưng lại có đường truyền Internet tốc độ cao. Tuy vậy bạn cũng cần phải xem xét về tính bảo mật, thông tin về nhà cung cấp, sản xuất trước khi đưa dữ liệu định lưu lên mây.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn người tiêu dùng có thể chọn được sản pẩm ổ cứng di động WD phù hợp nhất cho mình.. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

Sự kiện

FANPAGE