Những điểm nổi bật của WD My Passport phiên bản 2016

WD My Passport – Màu sắc theo phong cách của bạn

Ổ cứng sản phẩm WD My Passport Ultra version mới 2016 với thiết kế đặc trưng, màu sắc sang trọng, tinh tế bao gồm 4 màu: đen, xanh, trắng và đỏ thẫm. My Passport ko giới hạn đổi mới, hoàn thiện cả về ngoại hình, hiệu suất và những tính năng chuyên dụng cho nhu yếu người tiêu dùng lưu trữ. Hàng triệu người trên trái đất đã tin tưởng và lựa tậu WD My Passport làm cho ổ cứng Smartphone của mình.

>>>ổ cứng di động WD<<<

Dung lượng lưu trữ to lớn cho cái ổ cứng Smartphone

WD My Passport Ultra hiện đã có sẵn 4 màu với đa số các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 3TB. với My Passport Ultra 3TB lưu trữ bạn chắc có hoàn toàn hình ảnh, video và nhạc tới bất cứ nơi đâu.

WD Backup – Sao lưu tự động đầy tiện lợi

Tự động sao lưu mang lịch trình mê say cho công việc của bạn. Bạn cứng cáp sao lưu gần như tập tin video, hình ảnh, nhạc, văn bản hay từng file, folder bạn muốn.

Bạn chắc tìm back up tới ổ Smartphone My Passport Ultra hoặc đến Dropbox ,Baidu Cloud theo tài khoản đám mây của bạn. nên có tài khoản Dropbox hoặc Baidu Cloud để vững chắc backup, phục vụ lưu trữ chắc chắn bị thay đổi, ngừng hoặc gián đoạn tùy theo quốc gia của bạn.

>>>Ổ cứng di động WD Elements<<<

WD Security - Mức bảo mật cao

Bảo vệ ổ gắn bên cạnh WD My Passport Ultra cũng như bạn bảo vệ Smartphone của mình bằng mật khẩu. My Passport Ultra dễ dàng thiết lập mật khẩu sở hữu ứng dụng kèm theo WD Security (mã hóa 256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh những truy cập trái phép.

Ổ gắn WD My Passport Ultra giao tiếp cổng USB 3.0 tốc độ cao 5Gb/s (nhanh gấp 2 lần so sánh cổng USB 2.0), đồng thời cung cấp nguồn cho ổ cứng mà không buộc phải buộc phải thêm cable hay adapter to kềnh nào.

Công cụ WD Utilities

Với những ai đã sử dụng quen với WD Utilities, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn , thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa, tối ưu hóa chức năng và thiết lập tính năng bảo vệ ổ cứng.

>>>WD Elements 1TB<<<

Phụ kiện cho ổ cứng

Hãy tậu màu sắc và phụ kiện tất nhiên yêu thích mang cá tính của bạn. kiểm tra các phụ kiện để trang trí My Passport thật cá tính — WD Grip Pack.

Thời hạn bảo hành

WD biết dữ liệu của bạn là rất trọng yếu, WD My Passport Ultra đáp ứng đại khái những cần về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. thiết bị với thời hạn bảo hành 3 năm.

>>>Xem thêm: Các mức dung lượng đối với ổ cứng di động wd my passport

 

 

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE