Một số tính năng của ổ cứng di động wd my passport

Tính năng và lợi ích của ổ cứng di động WD My Passport Ultra

- Tốc độ truyền tải cực nhanh: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra với chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể thoải mái truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh. Tiết kiệm thời gian gấp 3, 4 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một bộ phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút .

- Sao lưu cục bộ và công nghệ lưu trữ đám mây - Phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro cùng với các tính năng:

- Sao lưu tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.

- Chế độ lập lịch chạy theo giờ, ngày, tháng...

- Bạn có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục

 - Công nghệ lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox

- Liên kết tới tài khoản Dropbox: Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox, dễ dàng sao lưu từ máy tính đến Dropbox và ngược lại từ Dropbox tới máy tính.

Ổ cứng di động wd my passport

- Kết nối tốt với Windows: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra có thể sử dụng dễ dàng với ứng dụng WD Windows 8 để lưu trữ các tập tin kỹ thuật số. Các thông tin được lưu trữ sẽ tự động hiển thị và sắp xếp giúp tìm hình ảnh, nhạc và phim dễ dàng.

Thiết kế đẹp với dung lượng lớn: Có rất nhiều màu cho khách hàng thoải mái lựa chọn, dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2TB.

Tương thích với chuẩn kết nối USB 3.0 và USB 2.0

Lợi ích của ổ cứng di động WD My Passport Ultra

 Bảo mật thông tin tốt, bảo vệ dữ liệu an toàn: Các tính năng bảo mật dữ liệu của ổ cứng di động WD My Passport cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng.

WD Drive Utilities: Kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chẩn đoán và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities.

Ổ cứng di động wd my passport

Khả năng chịu sốc và độ tin cậy cao: Vỏ hộp bằng nhựa được thiết kế bền, đẹp, chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong.

  • Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng.
  • Ổ cứng di động WD My Passport Ultra tương thích với các hệ điều hành: định dạng NTFS cho Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8. Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X. Lưu ý là khả năng tương thích có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của người dùng và hệ điều hành.
  • Thiết kế nhỏ gọn của ổ cứng di động My Passport Ultra phù hợp với thế hệ máy tính xách tay nhỏ gọn và máy tính bảng mới, dung lượng lớn và công nghệ lưu trữ đám mây giúp bảo mật thông tin.Thiết bị dành cho iPod và MP3 – bạn có thể nhanh chóng mở rộng dung lượng lưu trữ nhạc và phim. Kích thước nhỏ gọn như một máy nghe nhạc MP3 giúp lưu nhạc, phim và dễ dàng mang đi khắp nơi.

Lý do chọn mua dòng ổ cứng di động WD My Passport Ultra

- Ổ cứng di động WD My Passport Ultra  được thiết kế nhỏ gọn, dung lượng cao, có cổng kết nối USB 3.0 giúp bạn lưu trữ được các thông tin quan trọng.

- Ổ cứng di động WD My Passport Ultra đúng là cái bạn cần vì WD SmartWare Pro cho phép bạn sao lưu vào tài khoản Dropbox. Vì thế bạn có thể sao lưu song song trên Dropbox và ổ đĩa WD My Passport Ultra.

- WD My Passport Ultra có bảo mật bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng. Đây là điểm thật sự cần thiết đối với ổ cứng di động.

 >>>Link xem thêm TẠI ĐÂY: ổ cứng di động wd elements 

 

 

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE