Các mức dung lượng đối với ổ cứng di động WD My Passport

Tính năng nổi bật và lợi ích của ổ cứng di động WD My Passport 

o cung di dong wd my passport

Tốc độ truyền tải cực nhanh: Ổ cứng di động WD My Passport với thiết kế chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh gấp 10 lần so với USB thông thường , bạn có thể tải một bộ phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút (Hiệu suất có thể thay đổi tùy vào cấu hình và phần cứng sử dụng). Sao lưu cục bộ và công nghệ lưu trữ đám mây - Phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro với các tính năng:

+ Sao lưu tự động, liên tục khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu.

+ Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng...

+ Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục

+ Công nghệ lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox

 Sao lưu tới Dropbox với ổ cứng di động wd my passport 

- Liên kết tới tài khoản Dropbox: quý khách hàng có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox, dễ sao lưu từ máy tính đến Dropbox & ngược lại từ Dropbox tới máy tính. (Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ đám mây Có thể bị gián đoạn tùy thuộc vào từng vùng)

- Kết nối tốt với Windows: Ổ cứng di động WD My Passport có thể sử dụng dễ với ứng dụng WD Windows 8 để lưu trữ các tập tin kỹ thuật số những thông tin được lưu trữ sẽ tự động hiển thị & sắp xếp giúp tìm ảnh, nhạc và phim dễ dàng.

- Phong cách Designer đẹp với dung tích lớn: Có 4 màu cho quý khách hàng chọn lựa, dung tích lưu trữ lớn lên đến 2TB

- Tương thích với chuẩn kết nối USB 3.0 & USB 2.0

- Bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu an toàn: các hiệu năng bảo mật WD cho phép seting mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng.

WD Security: tiện ích WD Security cho phép quý khách cấu hình thiết lập mật khẩu bảo vệ and mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép.

WD Drive Utilities: kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, cấu hình thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chẩn đoán và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities

- Khả năng chịu sốc và độ tin cậy cao: bao bì bằng nhựa đc phong cách Designer bền, đẹp, chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong.

- Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng.

- Ổ cứng di động WD My Passport tương thích với những hệ điều hành: định dạng NTFS cho Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8. Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X. Lưu ý khả năng tương thích Rất có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của người tiêu dùng và hệ điều hành.

Các mức dung lượng đối với ổ cứng di động WD My Passport 

Ổ cứng di động WD My Passport có những mức dung lượng: WD My Passport 1TB, 2TB…

Ổ cứng di động WD My Passport phù hợp với những đối tượng quý khách hàng:

- Doanh nhân, các người thường lưu những tài liệu quan trọng và thường xuyên dịch chuyển công tác xa

- Sinh viên: lưu trữ tài liệu, Hình ảnh, nhạc, phim...

- Những bậc phụ huynh, những người cần lưu lại nhiều Ảnh, phim , video..của gia đình.

Đặc biệt My Passport là trang thiết bị máy móc không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình – Ổ cứng di động WD My Passport có dung lượng lưu trữ Ảnh & phim lớn. Ổ đĩa có thiết kế đẹp & Có thể mang theo trong túi xách, ba lô.

ổ cứng di động wd my passport

Thiết bị máy móc dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng – thiết kế nhỏ gọn của ổ cứng di động WD My Passport cân xứng với thời kỳ máy tính xách tay nhỏ gọn and máy tính bảng mới, dung lượng lớn & công nghệ lưu trữ đám mây giúp bảo mật thông tin.Thiết bị dành cho iPod and MP3 – quý khách hàng Rất có thể nhanh chóng mở rộng dung lượng lưu trữ nhạc and phim. kích thước nhỏ gọn như một máy nghe nhạc MP3 giúp lưu nhạc, phim and dễ dàng mang đi khắp nơi.

>>>Xem thêm: Ổ cứng di động WD Elements tốc độ cao giá rẻ

Sự kiện

FANPAGE