Tin tức

Ổ cứng di động WD có gì khác biệt?

Sự khác biệt rõ rệt của ổ cứng wd my passport

Ổ cứng WD My passport là một trong những ổ cứng nổi bật nhất trên thị trường Việt Nam, bởi nó cho phép người dùng có thể sao lưu các dữ liệu từ thẻ nhớ SD, có hỗ trợ đến 8 thiết bị kết nối để có thể chia sẻ các dữ liệu cùng một lúc một cách tực tiếp qua DLNA.

 

Giới thiệu sơ qua về ổ cứng WD My Passport

Trong các dòng sản phẩm ổ cứng di động của WD thì ổ cứng di động My Passport Wireless nổi bật với 2 điểm khác biệt sau đây: một là nó có hỗ trợ thiết lập được bang tần để kết nối với wifi nhanh chóng và thuận tiện hơn; hai là nó được trang bị khe cắm thẻ nhớ SD để có thể tự sao lưu các dữ liệu hữu ích, nhất là đối với các nhiếp ảnh gia cần lưu trữ ảnh lớn và nhanh chóng. Hơn hết ổ cứng di động này có thể kết nối được hầu hết với các hệ điều hành như IOS, Windows, Mac OS X hay Android.

Ngoài ra, điểm làm cho ổ cứng WD My Passport Wireless trở nên khác biệt đó chính là khi nó không sử dụng dây nối, khi đó nó sẽ sử dụng pin tích hợp ở bên trong ổ để có thể khởi chạy như là một máy chỉ được lưu dữ liệu và cho phép đến 8 thiết bị kết nối cùng một thời điểm thông qua wifi không dây. Tuy vậy nó lại không hỗ trợ kết nối wifi với chuẩn bảo mật cho các doanh nghiệp hoặc là mang ẩn.

 Ổ cứng WD My Passport Wireless còn được trang bị bộ đèn báo nguồn và đèn hiển thị các trạng thái của wifi. Ví dụ khi dung lượng pin khi còn ở các mức khác nhau sẽ hiển thị màu khác nhau. Khi pin đầy sẽ có màu xanh dương, còn 75% sẽ có màu xanh lá, 50% sẽ là màu hổ phách và nhỏ hơn hoặc bằng 15% sẽ là màu đỏ.

 

Khi thử nghiệm vừa sao chép phim ảnh trên ổ cứng WD My Passport Wireless, vừa kết nối wifi với một tivi thông minh. KHi đó với công nghệ DLNA được trang bị thì tivi có thể xem trực tiếp phim từ dữ liệu trong ổ cứng. Các tín hiệu truyền khi xem các video HD thì rất tốt nhưng khi chuẩn full HD thì có đôi lúc hình ảnh không được sắc nét, trơn tru cho lắm.

 Nhờ có trang bị kết nối chuẩn cao cấp mà ổ cứng WD My Passport Wireless có phạm vi hoạt động rất rộng, có thể nói là rộng nhất hiện nay, ước chừng khoảng 30 rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cũng trong một vài thử nghiệm về tốc độ xử  lý dữ liệu, sao chép thông qua cổng USB 3.0 thì các sản phẩm của WD có tốc độ rất cao, tốc độ ghi khoảng 110 MB. Giây, tốc độ đọc là 112 MB/ giây. ổ cứng di động WD cũng có thể kết nối với cổng USB 2.0 nhưng tốc độ chỉ wor mức trung bình là 33 MB/ giây mà thôi.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn người tiêu dùng có thể chọn được sản pẩm ổ cứng di động phù hợp nhất cho mình.. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE