Tin tức

Ổ cứng di động WD – bạn đồng hành trong các chuyến đi

  Ổ cứng di động WD là sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Trong mỗi chuyến đi chơi, đi du lịch hay đi công tác,… ắt hẳn khi đó như cầu lưu trữ của bạn sẽ được tăng cao. Bởi việc lưu lại những tài liệu quan trọng hay những bức ảnh kỷ niệm là vô cùng cần thiết khi đó. Chính vì vậy, ổ cứng di động WD đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của ngườ tiêu dụng.

ổ cứng di động WD

Ổ cứng di động nói chung và ổ cứng di động WD nói riêng đã đem đến nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Chỉ cần có ổ cứng di động và chiếc điện thoại là người dùng có thể đi đến bất cứ đâu họ muốn mà không cần lo phải mang và bảo quản chiếc laptop lưu trữ dữ liệu cho mình.

Đặc biệt là cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản khiến người dùng không phải tốn nhiều thời gian để “ làm quen” với nó, chỉ cần kết nối ổ cứng di động với điện thoại hay là chiếc máy tính bảng là có thể sử dụng được ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

ổ cứng di động WD

 

 Thao tác của ổ cứng di động WD rất đơn giản và dễ dùng

 Để có thể sao lưu dữ liệu từ thẻ SD vào ổ cứng di động rất đơn giản, bạn chỉ cần bật nguồn ổ cứng lên, cắm thẻ nhớ vào và chờ đợi mà không cần thực hiện thêm bất kì thao tác nào nữa. Còn với việc sao lưu từ điện thoại thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đó là sao lưu không format và sao lưu có format sau khi sao. Có lẽ đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian nếu bạn muốn làm sạch thẻ nhớ chỉ trong 1 thao tác mà vẫn đảm bảo được dữ liệu đã được lưu.

Việc quản lý các thư mục hay  các file ảnh trên ổ cứng cũng rất tiện lợi, người dùng có thể chọn ảnh, xem, xóa ảnh trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải kết nối với máy tính như bình thường bạn vẫn hay làm.

Trên thị trường giá cả của ổ cứng di động WD cũng rất cạnh tranh cùng với độ bền của pin, sự an toàn, bảo mật khi sử dụng ổ cứng di động WD để lưu trữ và các tính năng vượt trội cuả mình thì ổ cứng di động WD đã đang và sẽ khẳng định vị trí cửa mình.

Trên đây là một số thông tin về ổ cứng di động nói chung và ổ cứng di động WD nói riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

 Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE