Tin tức

Ổ cứng di động có gì nổi bật

Ổ cứng di động có gì nổi bật

 

Ổ cứng di động là ổ cứng gấn ngoài, có chức năng tương tự như ổ cứng bình thường khác nhưng nó có dung lượng khá lớn và ở đó người dùng có thể chạy các phần mềm, ứng dụng kể cả hệ điều hành.

Mặt khác ổ cứng di động cũng giống như một chiêc USB gọn nhẹ, có thể mang theo bên người dễ dàng mỗi khi đi ra ngoài. Điều đó giúp người dùng có thể tiện lợi hơn khi muốn lưu trữ thông tin mà không cần phải mang máy tính hay laptop ra ngoài, nhất là khi đi công tác xa nhà thì việc đó rất là bất tiện.

Sao lưu giữ liệu hiệu quả

ổ cứng di động có tác dụng sao lưu các dữ liệu một cách hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng về vấ đề như xóa nhầm, máy tính hỏng mà chưa kịp sao lưu tài liệu, ghost nhầm,…hay vấn đề về bộ nhớ máy tính không đủ để lưa những bức ảnh, video kỷ niệm của bạn,…

Tất cả những dữ liệu bạn khi được sao lưu sang ổ cứng di động đều được lưu trữ và bảo mật rất cao nên bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề mất giữ liệu hay rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

Việc tiến hành sao lưu cũng được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả của việc nhan hơn.

 

Giảm bớt bộ nhớ cho máy tính

Sau một thời gian bạn sử dụng máy tính thì các ổ cứng trong máy tinh sẽ bị đầy do nhiều tài liệu bạn đã lưu. Có thể bạn đã dọn sạch bộ nhớ, xóa bớt nhưng dữ liệu không cần thiết nhưng sẽ có lúc bộ nhớ sẽ đầy và ảnh hướng đến việc vận hành của máy tính. Chính vì vậy ổ cứng di động a đời giúp cho ổ cứng máy tinh trở nên “ nhẹ” hơn, vận hành tốt hơn.

Tính linh hoạt khi di chuyển

Mỗi khi đi xa, đi công tác hay đi du lịch mà bạn cần phải xử lý công việc hoặc , lưu trữ dữ liệu, ảnh cần thiết của mình mà phảo mang theo một chiếc laptop thì khá là vất vả.Ổ cứng di động có thể thay thế máy tính trong những chuyến đi như vậy bởi chính sự ngọn nhẹ, nhỏ nhắn của nó đã giúp người dùng mang đi đến bất kỳ đâu  mà không phải lo lắng có bị mất hay không, có an toàn hay không, có cồng kềnh quá hay không,..

Trên đây là một số thông tin về ổ cứng di động nói chung và ổ cứng di động WD, ổ cứng di động elemments ,… để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

 

Sự kiện

FANPAGE