Tin tức

5 tiêu chí lựa chọn ổ cứng di động

5 tiêu chí lựa chọn ổ cứng di động

 

Ổ cứng di động hay còn gọi là ổ cứng ngoài có tác dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu của con người trong các hoạt động hàng ngày và công việc. Nhiều người muốn mua ổ cứng di động nhưng lại không biết nên lựa chọn loại nào, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tiêu chí giúp bạn mua ổ cứng di động phù hợp nhất nhé!

 

 

Khi bạn mua ổ cứng di động thì có rất nhiều loại trên thị trường cho ban lựa chọn, vì vậy bạn cần vạch ra các tiêu chí riêng cho mình để lựa chọn nó một các tốt nhất. Và trên thị trường hiện nay thì ổ cứng di động WD chiếm ưu thế trên thị trường.

Tiêu chí 1: Khả năng lưu trữ dữ liệu

Các loại ổ cứng di động có dung lượng dự trữ từ 2GB đến 4TB, tuy nhiên trên thực tế có những công ty có thể sản xuất lên tới 8TB nhưng dung lượng này hầu như không dùng hết với hầu hết mọi người đang tiêu dùng. Nếu nhu cầu lưu trữ của bạn nhiều, bạn cần lưu trữ các tài liệu cho công việc, học tập đến những bức ảnh kỷ niệm, video, hay những bộ phim giải trí,… thì dung lượng 2TB cũng tương đối phù hợp rồi chứ không cần sử dụng đến tận loại 8TB. Còn nhu cầu lưu trữ của bạn không nhiều thì bạn cần lựa chọn loại có dung lượng nhỏ hơn để tiết kiệm cho phí.

Tiêu chí 2: Tốc độ truyền tải dữ liệu

Khi sử dụng bất kỳ một công cụ điện tử nào thì người dùng đều muốn sử dụng loại có tốc độ truyền cao, nhanh nhất có thể. Chính vì vậy với ổ cứng di động bạn luôn muốn chọn loại có tốc đổ truyền tải dữ liệu cũng như sao lưu được nhanh chóng. Với yêu cầu này thì ổ cứng di động WD my passport Ultra Metal Edition hay ổ cứng di động WD elements,... có thể đáp ứng được điều đó bởi chúng có  giao diện 3.0 với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. 

 

 

 

Tiêu chí 3: Khả năng di chuyển linh hoạt

Ổ cứng di động có khả năng lưu trữ dữ liệu đồng thời cũng giúp người dùng có thể mang dữ liệu đó đi đến những nơi họ muốn nên nó được coi là một thiết bị thông minh, tiện lợi để bỏ túi mỗi khi ra ngoài. Với khả năng chống sốc thì người dùng có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu họ muốn.

Tiêu chí 4: Sự an toàn khi sử dụng

Khi sử dụng một thiết bị để lưu trữ các dữ liệu, tài liệu quan trọng thì hẳn bạn luôn muốn nó có đô tin cậy , an toàn và bảo mật cao. Và ổ cứng di động WD có thể giúp bạn yên tâm hơn khi sửu dụng bởi nó được mã hóa dựa trên phần cứng chứ không phải phải mềm nên có thể hanh chế bị đánh cắp thông tin cá nhân người dụng đến mức tối đa.

Tiếu chí 5: Khải năng tương thích cao

Khi chọn ổ cứng di động bạn cần lưu ý lựa chọn nó để sử dụng với máy tính hay Mac,.. vì có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất và có độ tương thích cao nhất, nâng cao hiệu suất khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: sangtaolacuocsong@gmail.com

Chúng tôi có hai trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thông tin chi tiết:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0439 979779 - 0989113116

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34/35 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP. HCM

Điện thoại: 04 22 133 136 - 01255 00 1111

 

 

Sự kiện

FANPAGE